Blog

Kinh nghiệm lựa chọn điều hòa thích hợp

Nhu cầu sử dụng điều hòa đang ngày càng tăng cao. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều dòng sản phẩm điều hòa khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn điều hòa thích hợp cho gia đình mình.

1. Lựa chọn sử dụng điều hòa công nghệ Inverter

Hiện nay, dòng sản phẩm sử dụng công nghệ biến tần Inverter đang được rất nhiều người sử dụng bởi tính năng vượt trội của nó là tiết kiệm điện. Sử dụng điều hòa Inverter đúng cách sẽ giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa 50% điện năng so với máy điều hòa thông thường.

2. Lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp

Lựa chọn máy điều hòa có công suất phù hợp

Muốn lựa chọn được điều hòa có công suất phù hợp, bạn cần phải xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến công suất điều hòa như diện tích phòng, số lượng người thường xuyên có mặt trong phòng, số lượng đồ đạc trong phòng, chất liệu cứa sổ, hướng nhà, hướng cửa sổ… Bạn cần tính toán kỹ để lựa chọn được cho mình chiếc điều hòa có công suất phù hợp. Việc lựa chọn điều hòa có công suất quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ đều khiến cho gia đình bạn bị tiêu hao nhiều điện năng.

3. Lựa chọn sử dụng điều hòa công nghệ hiện đại

Sử dụng điều hòa công nghệ hiện đại có nhiều tính năng, giúp cho bạn cảm thấy tiên nghi hơn khi sử dụng chúng. Các nhà sản xuất điều hòa thường xuyên cố gãng nỗ lực để phát triển thương hiệu của mình hơn nữa như bộ lọc tự động làm sạch, tiêu diệt vi khuẩn, tăng độ ẩm…

4.  Sử dụng máy điều hòa có dán mác tiết kiệm năng lượng

Sử dụng điều hòa có dán nhãn mác tiết kiệm năng lượng sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi sử dụng điều hòa mà không lo tốn điện.

Hy vọng những tiêu chí trên mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có thể lựa chọn và sở hữu được chiếc điều hòa phù hợp nhất.

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ