Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẨN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIETFIX

Địa chỉ: Số nhà 4, ngách 29/1, ngõ 342 Hồ Tùng Mậu, Tổ 12, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0106356101 (Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp cho khách hàng có nhu cầu)

Điện thoại: 024 63 285 000

Hotline: 0988 354 973

Email: vietfix.com@gmail.com

Website: http://www.vietfix.com – Baoduongdieuhoa.vn

VietFix tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn,VietFix luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với VietFix, các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp:

Các Sản Phẩm Dân Dụng Của VietFix Khi Thay Thế

Điều hoà nhiệt độ – Tủ lạnh – Bình nóng lạnh … Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Panasonic, Fujitsu, LG, Funiki, Nagakawa , Toshiba, General , Mitsubishi, … Giá thành của VietFix được lấy trực tiếp từ các nhà phân phối của những thương hiệu lớn, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho gần 400 sản phẩm đang giới thiệu.
Là công ty uy tín, đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Việt Fix và chắc chắn sẽ luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

(Update)

 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ