Blog

Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

By

April 25, 2015

Comments are Disabled

Kinh nghiệm sử dụng

Những ngày mùa hè sắp tới, chắc chắn điều hòa sẽ trở thành vật không thể thiếu với mỗi gia đình, mỗi cơ quan. Làm thế nào để sử dụng điều hòa đúng cách?

Baoduongdieuhoa.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng điều hòa đúng cách!

Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

Hướng dẫn sử dụng điều hòa đúng cách

Tại sao cần sử dụng điều hòa đúng cách?

Nhiều người sử dụng điều hòa bị mắc các bệnh đường hô hấp, bị mắc các bệnh về khô da, khô môi. Cũng nhiều người sử dụng điều hòa hay kêu than rằng điều hòa hay gặp phải trục trặc nhiều quá… Nguyên nhân chính là do chưa sử dụng điều hòa đúng cách. Do vậy, bạn cần phải sử dụng điều hòa đúng cách nhất để đảm bảo cho hoạt động của điều hòa luôn được ổn định và đảm bảo sức khỏe cho chính bạn và những người thân trong gia đình.

Sử dụng điều hòa đúng cách sẽ:

– Mang lại sự thoải mái khi sử dụng điều hòa bởi không gặp phải trục trặc trong quá trình sử dụng.

– Giúp bạn tận hưởng sự mát mẻ trong suốt những tháng mùa hè.

– Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, phòng tránh được hầu hết các bệnh có liên quan

– Không mất nhiều tiền và thời gian sửa chữa, khắc phục vì nếu để càng lâu, lỗi hỏng các nặng và bạn sẽ càng phải mất nhiều tiền.

– …

Bảo vệ sức khỏe nhờ sử dụng điều hòa đúng cách

Bảo vệ sức khỏe nhờ sử dụng điều hòa đúng cách

Sử dụng điều hòa đúng cách như thế nào?

– Bạn cần đảm bảo vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa định kỳ thường xuyên, ít nhất là 6 tháng một lần để đảm bảo điều hòa luôn sạch, các chi tiết, bộ phận luôn hoạt động trơn tru, ổn định nhất. Vệ sinh điều hòa sẽ giúp cho máy điều hòa luôn sạch, luồng không khí tỏa ra luôn trong lành, mát lạnh, không có mùi hôi, nấm mốc, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Đảm bảo về mức cài đặt nhiệt độ cho điều hòa, tốt nhất là không thấp hơn 8 độ C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài để tránh sự sốc nhiệt nếu gặp phải sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nếu nhiệt độ ngoài trời là 35 độ C thì nhiệt độ trong phòng chỉ nên để từ 27 độ trở lên. Nếu gia đình bạn có con nhỏ hoặc người lớn tuổi thì bạn càng nên chú ý đến điều này.

– Luôn đảm bảo phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ, khô thoáng để tránh tạo môi trường sinh sôi và phát triển của vi khuẩn. Mỗi ngày, nên mở cửa phòng điều hòa tối thiểu 1 lần vào sáng sớm để đảm bảo cho không khí được lưu thông, cung cấp đủ khí Oxy cho hoạt động của con người, tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc và phòng sẽ trở nên thơm tho hơn.

– Độ ẩm của phòng điều hòa nên được cân bằng trong khoảng 40-60%. Để ước lượng được chính xác nhất, bạn nên có máy đo độ ẩm. Độ ẩm quá cao hoặc quá thấp sẽ điều ảnh hưởng đến sức khỏe của máy và sức khỏe của chính bạn cùng người thân trong gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ trên, baoduongdieuhoa.vn sẽ mang đến bạn những điều tuyệt vời nhất!

Vào linkm88moinhat.net để có Cách vào M88 thể thao

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ