Blog

Hướng dẫn cách mua điều hòa chất lượng

Việc lựa chọn được một chiếc điều hòa chất lượng có tác dụng rất quan trọng trong việc sử dụng điều hòa của gia đình bạn sau này.

Ai cũng muốn lựa chọn được cho mình chiếc điều hòa tốt nhất, giá thành rẻ nhất và có tuổi thọ cao nhất. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách mua điều hòa chất lượng nhất.

Máy điều hòa nào là máy điều hòa tốt?

Kinh nghiệm lựa chọn điều hòa

  • Máy điều hòa tốt thường là dòng máy của các hãng điều hòa nổi tiếng có xuất xứ từ Nhật Bản như Panasonic, Toshiba, Daikin, Funiki… Những dòng máy có thương hiệu đã được nhiều người sử dụng và đây chính là bằng chứng để kiểm định sự chất lượng và bảo hành tốt nhất.
  • Hiện nay,dòng máy điều hòa được đánh giá tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại nhất, có nhiều tính năng vượt trội nhất chính là dòng máy sử dụng công nghệ biến tần Inverter. Máy nén của dòng máy này sẽ hoạt đông theo dạng truyền tải nhiệt, giúp tiết kiệm điện tối đa. Đây chính là yếu tố được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay.
  • Máy điều hòa tốt nhất là máy điều hòa có công suất phù hợp với căn phòng của bạn. Trước khi lựa chọn điều hòa, bạn cần cân nhắc về các yếu tố ảnh hưởng đến công suất như diện tích căn phòng, số lượng người thường xuyên có mặt trong phòng, vị trí cửa sổ, hướng nhà, số lượng đồ đạc trong phòng…. Những yếu tố này ảnh hưởng rất lớn đến công suất của điều hòa. Nếu bạn mua phải điều hòa có công suất quá nhỏ thì điều hòa sẽ phải hoạt động cật lực và tiêu tốn nhiều điện năng nhà bạn, nếu bạn mua phải điều hòa có công suất quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí điện năng.
  • Khi lựa chọn điều hòa, bạn cần xem rõ nhãn, mác, nguồn gốc xuất xứ của điều hòa và các tính năng của nó.

Lựa chọn được một chiếc điều hòa chất lượng, có khả năng tiết kiệm điện tốt và có độ bền cao là mong muốn của tất cả người tiêu dùng điều hòa. Bởi vậy, nếu việc lựa chọn điều hòa có gì khó khăn với bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ