Blog

Giải quyết ra sao nếu cục nóng điều hòa bị kêu?

Cục nóng điều hòa là bộ phận không thể thiếu khi lắp đặt điều hòa? Cục nóng bị kêu là một trong những sự cố điều hòa hay gặp. Nếu cục nóng điều hòa gia đình bạn bị kêu, bạn sẽ giải quyết ra sao?

Dàn nóng điều hòa phát ra tiếng kêu là sự cố điều hòa hay gặp

Dàn nóng điều hòa phát ra tiếng kêu là sự cố điều hòa hay gặp

Dàn lạnh của điều hòa được lắp phía bên trong nhà, còn dàn nóng điều hòa được lắp phía bên ngoài. Dưới tác động của môi trường khách quan, dàn nóng của điều hòa rất dễ dàng phát sinh tiếng kêu. Tiếng kêu trong dàn nóng của điều hòa có thể do những nguyên nhân nào?

  • Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do chân đế làm bằng cao su đã bị chai
  • Dàn nóng phát sinh tiếng kêu do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lâu ngày không vệ sinh máy móc nên nhiều bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu.
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do côn trùng rơi vào và chết trong đó
  • Dàn nóng phát ra tiếng kêu do lá cây rơi vào, cánh quạt quay tạo ra tiếng kêu.

Còn vô số những nguyên nhân có thể tạo ra tiếng kêu cho dàn nóng điều hòa. Theo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, khi điều hòa nhà bạn phát ra tiếng kêu khó chịu như vậy, bạn nên vệ sinh lại toàn bộ điều hòa. Nếu vệ sinh xong mà máy điều hòa vẫn còn phát ra tiếng kêu, bạn hãy xem xét lại quá trình lắp đặt. Có thể một lỗi lắp đặt không chuẩn nào đó khiến cho máy bị kêu trong khi hoạt động… Nếu không phải những lỗi này, bạn hãy liên hệ ngay với Vietfix chúng tôi để được tư vấn và hỗ trơ kịp thời nhất.

Liên hệ đường dây nóng khi có nhu cầu 0978 75 1989.

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ