Blog

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Công ty Cổ Phần VietFix

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

Cơ sở Thanh Xuân:

0463.285.000 Vs 0914.40.8668

Chúng tôi, công ty Cổ Phần VietFix là một trong những công ty hàng đầu Hà Nội trong lĩnh vực điều hòa, ưu tín, chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong quá trình hoạt động suốt 5 năm qua. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá thành hợp lý nhất.

bao duong dieu hoa tai thanh xuan

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, di chuyển vị trí lắp đặt điều hòa.

bao duong dieu hoa

Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Xuân Chuyên nghiệp

Khách hàng gọi bảo dưỡng điều hòa được phục vụ nhanh tại Hà Nội (chúng tôi bố trí thợ tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Ba Đình, Hà Đông, Long Biên, Gia Lâm, Cầu Giấy,.. để phục vụ quý khánh được nhanh nhất) phục vụ tại nhà từ 7h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà tất cả các loại một chiều và hai chiều của tất cả các hãng như Daikin, Panasonic, Funiki, LG, Samsung, Sharp,

Bảo dưỡng điều hòa tại thanh xuân bằng công nghệ mới nhất, thiết bị chuyên dụng, đảm bảo đúng quy trình. Lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật, thẩm mỹ, chuyên nghiệp, vật tư chính hãng chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Đặc biệt, nhận lắp điều hòa theo phong thủy.
Ngoài dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa điện nước, sửa máy giặt, sửa máy bơm, sửa bình nóng lạnh tại nhà.

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ