Blog

Sửa máy giặt tại Long Biên

Trong cuộc sống hiện đại bộn bề vất vả, khó có thể thiếu được sự hỗ trợ từ máy giặt. Đặc biệt là đối với người phụ nữ, sau 1 ngày đi làm mệt nhọc về, với sự hỗ trợ từ máy giặt bạn sẽ có thêm thời gian nghĩ ngơi và chăm sóc con cái từ việc ăn cho tới học.

Sửa máy giặt tại Long Biên

Sửa máy giặt tại Long Biên

Hiện nay hầu hết hộ gia đình nào cũng đều trang bị cho mình máy giặt để phục vụ cho công việc giặt giũ. Nhiều người cho rằng máy giặt giặt không sạch và hay làm hỏng quần áo. Nhưng đó chỉ là hậu quả của những cách giặt không đúng và không biết cách vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt. Nếu không vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt không đúng kết hợp với cách lắp đặt, sử dụng sai thì chắc chắn dẫn tới việc máy giặt nhà mình bị hỏng.

Nếu máy giặt nhà bạn bị hỏng, đừng lo lắng mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên kỹ thuật Công ty sửa máy giặt tại Long Biên chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng vì chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Công ty sửa máy giặt tại Long Biên chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Sửa máy giặt hỏng block, chập mạch, đứt mạch
  • Sửa máy giặt hỏng nguồn
  • Sửa máy giặt không vắt
  • Sửa máy giặt không quay
  • Sửa máy giặt bị mất cân bằng lồng giặt
  • Sửa máy giặt bị phát ra tiếng kêu to khi vận hành

Bất cứ lỗi gì, sự cố gì của máy giặt, đội ngũ nhân viên Công ty sửa máy giặt Long Biên cam kết sẽ khắc phụ thành công cho quý khách hàng. Dù quý khách ở Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân, Hoàng Mai… chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa máy giặt theo đường dây nóng 0975 78 1989, sau 30 phút chúng tôi cam kết có mặt và tận tình giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến máy giặt như bảo dưỡng, vệ sinh, cách sử dụng máy giặt, cách bảo quản máy giặt.

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ