Blog

Bảo dưỡng máy giặt tại Hoàng Mai

Bảo dưỡng máy giặt là việc rất quan trọng để giúp tăng tuổi thọ của máy giặt. Hiện nay, phần lớn những hỏng hóc từ máy giặt phát sinh là do quá trình sử dụng chưa đúng cách và không bảo dưỡng máy giặt thường xuyên.

Bảo dưỡng máy giặt Hoàng Mai

Bảo dưỡng máy giặt Hoàng Mai

Công ty bảo dưỡng máy giặt tại Hoàng Mai của chúng tôi là một địa chỉ tin cậy về sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh điện nước. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã và đang nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện được gói dịch vụ dành cho quý khách hàng.

Công ty bảo dưỡng máy giặt Hoàng Mai của chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng máy giặt trọn gói:

  • Vệ sinh máy giặt
  • Kiểm tra hoạt động của máy giặt
  • Tiến hành sửa chữa nếu cần thiết

Dù máy giặt nhà bạn là hãy gì, Công ty bảo dưỡng máy giặt tại Hoàng Mai chúng tôi cũng cam kết bảo dưỡng trọn gói tận nơi với chất lượng cực kỳ tốt. Máy giặt Electrolux, máy giặt LG, máy giặt Samsung, máy giặt Panasonic, máy giặt Sanyo,… chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tận tình đáp ứng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo và dày dặn kinh nghiệm, trong suốt gần 10 năm qua, chúng tôi đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn ở Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa… dù vào bất cứ lúc bào và bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng xin phục vụ tận nhà bởi phương châm làm việc của chúng tôi chính là “Khách hàng là thượng đế”. Sau khi tiếp nhận thông tin khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng để bảo dưỡng máy giặt.

Khi có nhu cầu bảo dưỡng máy giặt, hãy liên hệ ngay với Công ty bảo dưỡng máy giặt tại Hoàng Mai của chúng tôi theo đường dây nóng 0988 354 973.

Tags

 
 
 
 
Gọi ngay
Địa chỉ